CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Tổng kho 109 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: saovietxulynuoc@gmail.com
Điện thoại: 0989.41.7777 - 0985.22.33.88

Cách lựa chọn ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất

Ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất phải đáp ứng được yêu cầu về độ bền, dễ sử dụng đồng thời phải cung cấp lực hút phù hợp và chịu được mọi hao mòn tác động của môi trường như tia UV, hóa chất …

Ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất phải là loại

  • Có khả năng chống hóa chất, chống tia cực tím để có thể chống lại các tác hại từ hóa chất hồ bơi và ánh nắng mặt trời gay gắt
  • Ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất phải có độ bền cao, với đặc điểm mô hình có cấu trúc xoắn ốc quấn lại với nhau với thiết kế lồng vào nhau kín khít hoàn hảo để có thể chịu được va đập và ngăn chặn các vết nứt có thể xảy ra.
  • Ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất phải đảm bảo tính linh hoạt với 1 đầu xoay mang lại khả năng cơ động, không bị gấp khúc, xoắn lại với nhau trong khi vẫn đảm bảo hút cặn tối đa khi sử dụng.
  • Ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất đảm bảo duy trì lực hút tối đa từ máy bơm, không bị rò rỉ hay suy giảm trong suốt thời gian dài sử dụng.
  • Ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất phải là loại ống hút vệ sinh bể bơi phù hợp với kích thước của bể bơi nhà bạn
Ống hút vệ sinh bể bơi

Ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất là loại có khả năng chống tia UV, kháng hóa chất

Làm thế nào để chọn được ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất

Ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất phải được xem xét ở các tiêu chí sau:

Chiều dài ống hút vệ sinh bể bơi

Tiêu chí đầu tiên cần xem xét khi muốn mua ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất là chiều dài. Và để lựa chọn được loại ống có chiều dài phù hợp, bạn cần đo chiều dài của hồ bơi, đặc biệt là giữa điểm xa nhất của hồ bơi và máng trượt hồ bơi cộng thêm độ sâu bể bơi.

Ống hút vệ sinh bể bơi có chiều dài từ 9 – 30 m, trong đó loại ống hút vệ sinh bể bơi 9m, ống hút vệ sinh bể bơi 15m phù hợp cho hồ bơi nhỏ và loại ống hút vệ sinh bể bơi 30m phù hợp cho hồ bơi kích thước lớn.

Bạn nên lựa chọn loại ống hút vệ sinh bể bơi dài hơn một chút so với con số bạn tính toán được từ kết quả đo bên trên.

Ống hút vệ sinh bể bơi nên chọn loại 15m hay 30m

Chất liệu và tính linh hoạt

Loại ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất phải là loại ống hút làm từ vật liệu chất lượng cao chịu được mọi tác động khắc nghiệt của hóa chất hồ bơi đến mài mòn giữa ống và các bộ phận của hồ bơi.

Do đó ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất là loại được làm từ các vật liệu bền như nhựa EVA và polymer có khả năng chống tia cực tím và cũng có thể chịu được tác động của hao mòn.

Đặc biệt nên lựa chọn loại ống hút vệ sinh bể bơi với đặc điểm mô hình có cấu trúc xoắn ốc quấn lại với nhau với thiết kế lồng vào nhau kín khít hoàn hảo để có thể chịu được va đập và ngăn chặn các vết nứt có thể xảy ra.

Bên cạnh chất liệu, tính linh hoạt cũng cần được xem xét tính đến với 1 đầu xoay mang lại khả năng cơ động, không bị gấp khúc, xoắn lại với nhau trong khi vẫn đảm bảo hút cặn tối đa khi sử dụng.

ống hút vệ sinh bể bơi 30m

Ống hút bể bơi với thiết kế kín khít lồng vào nhau hoàn hảo tạo độ bền cao

Đường kính

Đường kính của ống hút vệ sinh bể bơi xác định mức lưu lượng nước và liệu ống có kết nối tương thích với các dụng cụ vệ sinh bể bơi khác hay không. Hầu hết các ống hút vệ sinh bể bơi có kích thước đường kính 1,5 inch trong khi một số khác lại có 1,25 inch. Vì vậy hãy kiểm tra đường kính của các dụng cụ vệ sinh bể bơi khác để chắc chắn phù hợp.

Giá bán

Giá bán của ống hút vệ sinh bể bơi khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào chất lượng của ống. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của ống hút chân không bể bơi bao gồm chiều dài, loại ống hút chân không và vật liệu cấu tạo.

Do đó ống hút vệ sinh bể bơi giá cao hơn thường là loại có chất lượng cao và bền hơn.

Trên đây là các yếu tố bạn nên xem xét để quyết định lựa chọn ống hút vệ sinh bể bơi tốt nhất góp phần giúp cho bể bơi của bạn luôn trong xanh, sạch đẹp.

 

scroll top