CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Tổng kho 109 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: saovietxulynuoc@gmail.com
Điện thoại: 0989.41.7777 - 0985.22.33.88

Cột Composite là tên gọi của bình lọc áp lực được làm từ vật liệu composite, là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, bao gồm thành phần cốt và vật liệu nền.

Thành phần cốt: Sợi thủy tinh, sợi bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi bor, sợi cacbua silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải.

Vật liệu nền: Chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền cacbon, chất liệu nền kim loại.

Sợi thủy tinh là một trong những thành phần cấu tạo nên vật liệu composite. Sợi thủy tinh làm từ cát biển, nhựa polime là từ thực vật nên không độc hại trong quá trình sử dụng.

cột compositeƯu điểm cột composite:

  • Khả năng chịu ăn mòn cao.
  • Đặc tính lưu thông tốt: do bề mặt nhẵn bóng.
  • Tính chịu nhiệt cao: -400oC đến + 1200oC.
  • Cách nhiệt, cách điện: nhựa không dẫn điện và truyền nhiệt kém.
  • Độ bền cao: được sản xuất theo công nghệ quấn, đan xen các lớp với nhau.
  • Khối lượng nhẹ: chỉ bằng ¼ khối lượng của ống kim loại.
  • Ít tốn kém chi phí duy tu, bảo dưỡng: không bị han gỉ trong mọi hóa chất, không bị mài mòn trong tự nhiên cũng như trong quá trình sử dụng bề mặt ống nhẵn, không bị sinh vật và các chất bẩn bám vào nên chi phí bảo dưỡng rất thấp.

Đặc điểm của cột composite

Áp suất vận hành tối đa là 150 psi

Nhiệt độ vận hành tối đa: 490C hoặc 650C

Cột composite được sử dụng trong tất cả các ứng dụng của xử lý nước từ xử lý nước phục vụ sinh hoạt ăn uống của gia đình đến các ứng dụng xử lý nước phục vụ sản xuất công nghiệp

Cột composite

scroll top