CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Tổng kho 109 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: saovietxulynuoc@gmail.com
Điện thoại: 0989.41.7777 - 0985.22.33.88

Đèn bể bơi chiếu sáng dưới nước là dụng cụ góp phần làm bể bơi đẹp lung linh hơn rất nhiều khi đêm về bên cạnh mục đích giúp dễ dàng tìm thấy bể bơi và tránh cho việc vô tình bị rơi vào bể do trời tối.

đèn bể bơi

Đèn bể bơi chiếu sáng dưới nước

Về cơ bản gồm 3 loại: Đèn sợi đốt, đèn halogen và đèn LED

Đèn sợi đốt : Là loại đèn truyền thống được sử dụng đã rất lâu rồi, hiện tại những loại đèn không còn nữa vì không đáp ứng được tiêu chuẩn chiếu sáng, tuổi thọ ngắn, hiệu quả không cao.

Đèn halogen: Là thế hệ đèn tiếp theo đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ qua, hầu hết các bể bơi chưa được nâng cấp sẽ có đèn halogen. Halogen có hiệu suất tiết kiệm năng lượng từ 10 -20% so với bóng đèn sợi đốt, bền hơn và phát ra ánh sáng mạnh hơn. Đèn halogen thường cần phải thay thế phụ kiện hàng năm.

Đèn led: Đèn Led là công nghệ chiếu sáng mới nhất và đại diện cho cuộc cách mạng đèn chiếu sáng. Ánh sáng mà đèn led tạo ra rất phong phú, phát ra nhiều ánh sáng ấm hơn so với loại chùm ánh sáng phát ra bởi đèn halogen. Hiệu ứng này đặc biệt đáng chú ý trong bể bơi với nội thất trang trí màu sáng.

Đèn dạng led có nhiều màu sắc khác nhau, những màu sắc này có thể thay đổi bằng cách chuyển đổi, điều khiển từ xa hoặc theo một khoảng thời gian nhất định bằng cách cài đặt.

Đèn led có hiệu suất năng lượng cao gấp 3 đến 5 lần so với đèn halogen, sản sinh ra ít hơn 90% lượng nhiệt và có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ so với 5000 giờ của đèn halogen.

Đèn bể bơi những thông số chung

Đèn bể bơi với vật liệu bao quanh là nhựa chất lượng cao ABS hoặc inox không gỉ có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa chất, chịu được va đập nhẹ và dễ dàng lắp đặt

Màu sắc hiển thị: Trắng, vàng, hồng, xanh lá cây, xanh da trời, trắng ấm

Nhiệt độ hoạt động: 0 – 450C

Bài viết: Bí quyết chọn đèn bể bơi chuẩn – nhanh – chính xác nhất

Đèn bể bơi

    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • Trang 1 trên 2
  • 1
  • 2
scroll top