CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Tổng kho 109 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: saovietxulynuoc@gmail.com
Điện thoại: 0989.41.7777 - 0985.22.33.88

Dây phân làn bơi với màu sắc tươi sáng vừa được sử dụng để phân chia làn bơi vừa là vật trang trí cho bể bơi thêm đẹp.

Dây phân làn bơi có công dụng gì?

Dây phân làn bơi là dụng cụ không thể thiếu được trong các bể bơi đặc biệt bể bơi đang có người tập bơi, đào tạo huấn luyện hay bể bơi thi đấu nhằm mục đích:

+ Đánh dấu các làn bơi riêng lẻ: Điều này phục vụ cho nhiều mục đích. Đối với người mới bắt đầu nó sẽ giữ cho người bơi trong khu vực riêng của bể để giảm nguy cơ va chạm hoặc sự can thiệp vào làn bơi của ai đó. Một  mục đích chính khác của dây phân làn bể bơi là cho người bơi thấy vị trí chính xác nơi họ đang ở trong hồ bơi, cho phép họ dễ dàng xác định chính xác nơi họ đang đứng trong hồ bơi để tập trung vào làn bơi của mình thay vì bơi vào khu vực của người khác.

+ Giảm sự xáo trộn trong nước: Dây phân làn bơi giúp làm giảm sự xáo trộn trong nước khi có nhiều người bơi cùng lúc, điều này có nghĩa là có sự bình đẳng giữa những người bơi không ai có lợi thế hay bất lợi hơn những người khác. Nếu không có dây phân làn này sẽ không có khả năng chống sóng, người bơi dẫn đầu sẽ không phải đấu tranh chống lại sóng của bất kỳ ai trong khi tất cả những người bơi sau sẽ phải vật lộn với sóng nước mà những người bơi trước để lại.

+ Đem đến vẻ đẹp cho bể bơi: Mặc dù không phải là mục đích chính nhưng sử dụng chúng đem đến vẻ đẹp nhất định cho bể bơi qua màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, xanh.

Các loại dây phân làn bơi

Dây phân làn bơi gồm các loại:

dây phân làn bơi

Dây phân làn bơi

scroll top