CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Văn phòng giao dịch: Số 2 Ngõ 97 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: saovietxulynuoc@gmail.com
Điện thoại: 0989.41.7777 - 0985.22.33.88

Bộ lọc nước nhiều cặn bẩn màu đen dùng cho gia đình

Nước  nhiều cặn bẩn màu đen là trường hợp phổ biến nhất đối với nước máy thành phố do quá trình phân phối hoặc lưu trữ dài, có thể xảy ra trường hợp đường ống phân phối bị nứt vỡ tạo ra các khe hở cho các vi sinh vật, các cặn bẩn xâm nhập vào hoặc do quá trình oxy hóa của sắt mangan. Bộ lọc nước nhiều cặn bẩn màu đen có diện tích nhỏ, gắn vào tường nên phù hợp với các gia đình ở chung cư, các hộ gia đình có diện tích hẹp.

Bộ lọc nước nhiều cặn bẩn màu đen gồm những gì

Để lọc nước nhiều cặn bẩn màu đen Sao Việt bố trí 2 cấp độ lọc

Lọc cấp I: Sử dụng bộ lọc cặn là các cốc lọc với các lõi lọc bên trong. Bộ lọc cặn cấp I loại bỏ hiệu quả các hạt cặn lơ lửng có kích thước rất nhỏ tính bằng micron với các kích thước lỗ lọc từ 1 micron đến 100 micron.

Lọc cấp II: Sử dụng màng siêu lọc UF, tại đây dưới áp lực nước tiêu chuẩn tại nhà nước được đẩy qua màng siêu lọc UF và loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm. Không giống như lọc thẩm thấu ngược, màng siêu lọc UF giữ lại các khoáng chất trong nước chỉ loại bỏ các hạt keo lơ lửng đồng thời lọc sạch vi khuẩn, virut và ký sinh trùng. Các hạt lơ lửng không thể đi qua màng sẽ bám vào bề mặt màng ngoài chỉ có nước và các khoáng chất hòa tan đi qua.

Bộ lọc nước nhiều cặn bẩn màu đen dùng cho gia đình

Quy trình hoạt động của bộ lọc nước nhiều cặn bẩn màu đen

Trong quá trình hoạt động của bộ lọc, nước chưa qua xử lý chảy qua các cốc lọc (cartridge lọc), tại đây các chất rắn lơ lửng được giữ lại trên bề mặt vật liệu lọc. Nước chảy từ bên ngoài vào lõi lọc. Tùy thuộc kích thước lọc của lõi lọc, quá trình này có thể loại bỏ các hạt lơ lửng có kích thước từ 5 -100 micron. Nếu kích thước lỗ lọc quá nhỏ hoặc nếu nồng độ chất rắn lơ lửng trong nước chưa được xử lý quá cao, bộ lọc sẽ dễ bị tắc và cần phải thay thế thường xuyên. Nếu kích thước lỗ lọc quá lớn, chất rắn lơ lửng có thể đi qua thiết bị. Vì vậy nhà cung cấp lắp đặt thiết bị phải xác định kích thước lọc phù hợp để đảm bảo hiệu quả loại bỏ các hạt lơ lửng cao nhất.

Khi chất rắn lơ lửng tích tụ trong bộ lọc, chúng hỗ trợ quá trình lọc và hiệu quả của bộ lọc tăng lên tuy nhiên lưu lượng nước giảm dần. Khi lưu lượng nước quá thấp là lúc cần phải tiến hành thay thế lõi lọc.

Việc lựa chọn cartridge lọc và lõi lọc nước cụ thể dựa trên tốc độ dòng chảy được tạo ra ở áp lực nước gia đình, lượng nước được xử lý và chất lượng nước mong muốn. Lưu lượng qua bộ lọc phụ thuộc vào áp lực nước và đặc tính của lõi lọc và nước.

Sau khi nước qua cốc lọc, các hạt cặn lơ lửng có kích thước từ 5 -100 micron đã bị giữ lại (tùy theo kích thước lọc của lõi lọc), nước được đẩy qua màng siêu lọc UF. Tại màng siêu lọc, các hạt lơ lửng các chất gây ô nhiễm có kích thước lớn hơn 0,02 micron sẽ bị giữ lại tại bề mặt màng ngoài, nước sạch và các khoáng chất hòa tan vẫn được giữ lại. Ngoài ra các vi sinh vật có kích thước lớn hơn 0,02 micron cũng bị giữ lại.

Như vậy chỉ với 2 cấp độ lọc là lọc cartridge và lọc UF đã xử lý được hoàn toàn các hạt cặn lơ lửng gây đục nước làm cho nước có màu đen, các chất gây ô nhiễm có kích thước cực nhỏ đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất tốt cần thiết cho sức khỏe.

Toàn bộ quá trình hoạt động của bộ lọc nước nhiều cặn bẩn màu đen hoàn toàn diễn ra dưới áp lực nước . Định kỳ theo thời gian lõi lọc bị bẩn cần tiến hành tháo ra làm sạch và xả cặn ở màng UF.

Đặc điểm của bộ lọc nước nhiều cặn bẩn màu đen

  • Gọn gàng, chiếm ít diện tích, treo gắn vào tường
  • Sử dụng áp lực nước của gia đình không cần sử dụng bơm
  • Vận hành tự nhiên dưới áp lực nước không sử dụng điện nên tiết kiệm điện
  • Xử lý loại bỏ hoàn toàn các hạt keo lơ lửng, các chất gây ô nhiễm có kích thước siêu nhỏ tính bằng micron
  • Giữ lại các khoáng chất cần thiết trong nước
  • Vận hành đơn giản, dễ dàng

Xem thêm:

Quý khách hàng cần được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số hotline: 0989.41.7777 – 0985.22.33.88

scroll top