CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Văn phòng giao dịch: Số 2 Ngõ 97 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: saovietxulynuoc@gmail.com
Điện thoại: 0989.41.7777 - 0985.22.33.88

Hóa chất làm trong nước

Hóa chất làm trong nước

Hóa chất làm trong nước là tên gọi chỉ hiệu quả hỗ trợ làm trong nước. Thực tế quá trình làm trong nước là 1 quá trình phức tạp đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm, trang thiết bị, hóa chất xử lý phù hợp.

Đối với nước sinh hoạt ăn uống, để làm trong nước phải có sự kết hợp giữa hóa chất làm trong nước ( hóa chất keo tụ, trợ lắng), thiết bị lắng, lọc: Bình lọc, bể lắng …

Đối với nước thải quá trình làm trong nước là sự kết hợp giữa sử dụng hóa chất keo tụ, hóa chất trợ keo tụ, bể lắng, thiết bị …

Trong xử lý nước bể bơi, làm trong nước là quá trình phức tạp do nước bể bơi hầu như luôn ở trạng thái động, bắt buộc phải thực hiện đúng quy trình với liều lượng hóa chất bể bơi phải được tính toán vừa đủ tránh thiếu hoặc thừa.

hóa chất làm trong nướcHóa chất làm trong nước gồm những loại nào

PAC, phèn nhôm, poly ferric sulfate PFS  là các loại  hóa chất được sử dụng phổ biến để làm trong nước cả trong nước sinh hoạt ăn uống và nước bể bơi.

Một sai lầm phổ biến mà chúng tôi nhận thấy khi tư vấn cho khách hàng là họ không biết cách sử dụng 2 loại hóa chất này do không được hướng dẫn sử dụng khi mua hàng từ những đơn vị không có kinh nghiệm xử lý nước dẫn đến phải làm mò, sử dụng sai liều lượng hoặc sai công đoạn. Bất cứ sai sót nào đều dẫn đến kết quả là nước không thể trong được mặc dù đã sử dụng rất nhiều hóa chất thậm chí có thể làm hỏng phải thay nước do mất cân bằng hóa học nước.

Hóa chất làm trong nước sử dụng như thế nào

👉 Để sử dụng đúng trước hết bạn cần mua hàng ở đơn vị uy tín có kinh nghiệm xử lý nước (cái này là quan trọng) để được hướng dẫn sử dụng, tư vấn hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt cả quá trình xử lý nước để khi có bất kỳ sự thay đổi bất thường nào sẽ được hướng dẫn xử lý trực tiếp từ họ.

👉 Chọn loại sản phẩm  hóa chất làm trong nước phù hợp qua sự tư vấn của chuyên gia xử lý nước

👉 Thực hiện theo đúng hướng dẫn từ đơn vị tư vấn tránh làm ẩu làm bừa, rút ngắn công đoạn dẫn đến làm hỏng nước.

Muốn vậy bạn chỉ cần:

Gọi điện đến các số hotline  của chúng tôi để mua hàng và nhận được hỗ trợ tư vấn 24/24: 📞 0989417777 – 0985223388

 

scroll top