CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Văn phòng giao dịch: Số 2 Ngõ 97 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: saovietxulynuoc@gmail.com
Điện thoại: 0989.41.7777 - 0985.22.33.88

Bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn

Bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn được sử dụng để hút cặn vệ sinh bể bơi hàng ngày.  Cặn bẩn cùng nước được máy bơm hút và đẩy qua phím lọc cặn, cặn bẩn bị giữ lại tại các lõi lọc, nước sạch được đưa trở lại bể ngay lập tức.

Bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn được lắp đặt trên xe đẩy làm từ vật liệu inox 304 cùng với máy bơm chuyên dụng cho bể bơi và đường ống kết nối cùng các van xoay.

Nhờ đó bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn có thể đẩy di động xung quanh bể rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn

Tại sao bạn nên dùng bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn

Bộ lọc cặn bể bơi di động được thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho các bể bơi có không gian hạn chế. Đặc biệt với chức năng lọc có thể loại bỏ các hạt có kích thước rất nhỏ khoảng 8 micron, do đó bạn có thể sử dụng bộ lọc cặn bể bơi di động để vệ sinh hút cặn hàng ngày hoàn nước lại bể ngay lập tức mà không phải lo lắng lượng nước phải cấp bù vào bể do hút cặn.

Mỗi lần hút cặn tiêu tốn tương đối nhiều nước khoảng 10 -15cm thành bể, nếu hút cặn hàng ngày chúng ta có thể tính toán được lượng nước phải cấp bù vào bể sau khi hút cặn. Sử dụng bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn này giúp bạn tiết kiệm tương đối nhiều tiền nước mỗi tháng.

Đó là chỉ với nguồn nước cấp vào là nước máy, đối với nguồn nước cấp vào là nước giếng khoan còn chứa rất nhiều các kim loại nặng, mỗi khi cấp mới vào bể gặp clo sẽ lập tức xảy ra phản ứng làm nước bể bơi chuyển sang màu vàng nước chè, chuyển sang màu đen, màu vàng nâu, màu xanh lá cây hay màu tím. Hệ lụy là chúng ta lại cần phải xử lý nước bể bơi lại, gây tốn kém hóa chất, thời gian ngừng bể để xử lý ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bể.

Trong khi nếu không hút cặn hàng ngày, nước sẽ nhanh chóng bị đục, kết quả là bể của chúng ta sẽ khó lòng cạnh tranh với các bể bơi khác nước trong đẹp hơn

Đặc biệt không cần rửa ngược chỉ cần dùng vòi xịt để loại bỏ cặn bẩn nên có khả năng tiết kiệm rất nhiều nước so với việc rửa ngược bộ lọc cát (trung bình bạn cần 750 lít nước cho mỗi lần rửa ngược bằng bộ lọc cát bể bơi)

Bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn gồm những bộ phận nào

Máy bơm bể bơi chuyên dụng của các hãng Firsle, Emaux

 • Máy bơm bể bơi không bị ăn mòn bởi hóa chất, động cơ bơm được bảo vệ nhờ ngăn không cho nước tiếp xúc
 • Hiệu suất tiêu chuẩn cao IPX5
 • Thiết bị quá dòng được cải tiến để ngăn chặn rò rỉ, cách nhiệt tốt
 • Động cơ tiêu chuẩn cao có thể hoạt động trong nhiều giờ, tiêu thụ điện năng thấp
 • Được trang bị giỏ lọc tóc, rác, mảnh vụn lớn ngăn không cho chúng theo nước đi vào động cơ có thể làm cháy động cơ

Phím lọc cặn hãng Emaux

 •                                                           Phím lọc cặn Emaux

  Phím lọc cặn Emaux được sản xuất từ vật liệu chống tia cực tím có độ bền cao

 • Phím lọc cặn Emaux với thiết kế gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt và bảo trì
 • Phím lọc cặn Emaux có trang bị van xả khí giúp dễ dàng loại bỏ không khí bị mắc kẹt trong bộ lọc
 • Phím lọc cặn Emaux  trang bị cả đồng hồ đo áp suất dầu chất lượng cao
 • Vòng khóa nắp tháo nhanh để tháo dễ dàng khi cần làm sạch lõi lọc

 

 

Xe đẩy inox

Được làm từ vật liệu inox 304 chất lượng cao với 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng xung quanh bể, đặc biệt bánh xe được trang bị thêm khóa giúp bạn khóa hãm xe lại khi cần thiết

Hệ thống ống, van kết nối

Hệ thống ống van kết nối với các van xoay tay nhẹ nhàng giúp bạn lựa chọn quay nước trở lại bể hay thải ra ngoài khi có quá nhiều cặn bẩn

Bộ lọc cặn bể bơi di động hoàn nước lại bể không phải bù nước khi hút cặn hoạt động như thế nào

Cặn bẩn cùng với nước được hút qua máy bơm. Tại đây rác trôi nổi, tóc, lá cây … sẽ được giữ lại ở giỏ lọc rác của máy bơm, cặn bẩn cùng hòa trong nước được đẩy qua phím lọc cặn Emaux, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 8 micron sẽ bị giữ lại tại lõi lọc bên trong phím lọc, nước sạch được đưa trở lại bể.

Trường hợp quá nhiều cặn bẩn do quá trình đánh lắng diệt rêu tảo, xử lý nước bể bơi bị đục … bạn có thể chọn chế độ thải ra ngoài chỉ bằng cách xoay khóa van không cho nước qua phím lọc cặn.

 

 

scroll top