CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT
Văn phòng giao dịch: Số 2 Ngõ 97 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: saovietxulynuoc@gmail.com
Điện thoại: 0989.41.7777 - 0985.22.33.88

6 lợi ích của đèn led bể bơi

Đèn led bể bơi mang đến không gian hồ bơi của bạn vẻ đẹp lung linh huyền bí khi đêm về. Với nhiều màu, đèn led bể bơi thực sự là trung tâm của cả khu vực hồ bơi rộng lớn. Ngoài vẻ lung linh, đèn led bể bơi còn có nhiều lợi ích hơn so với các loại đèn bể bơi khác.

Đèn led bể bơi hoạt động như thế nào

Tất cả các bóng đèn bể bơi đều sử dụng năng lượng để tạo ra ánh sáng, Cách sử dụng này được gọi là công suất và là cách truyền thống để đánh giá hiệu suất tổng thể của bóng đèn, vì nó gắn trực tiếp với chi phí năng lượng.

Bóng đèn sợi đốt 100w sử dụng dòng điện chạy qua dây tóc bên trong để tạo ra ánh sáng và cả nhiệt đi kèm theo đó. Nó sử dụng năng lượng 100w cho mỗi giờ bật.

Trong khi đèn led bể bơi thì khác. Đèn led bể bơi không có dây tóc, bên trong nó thực chất là chất bán dẫn rất nhỏ có khả năng phát sáng. Dòng điện đi qua một vi mạch làm sáng đèn led bể bơi. Chúng được tích hợp các khe tản nhiệt giúp chúng luôn mát đồng thời tăng cường độ sáng và thời gian sử dụng.

Hiệu quả sử dụng năng lượng tăng lên có nghĩa là công suất đã trở nên ít quan trọng hơn so với lượng ánh sáng mà bóng đèn led cung cấp

Tư vấn cách lắp đặt đèn bể bơi cho hình dạng bể bơi khác nhau

Đèn bể bơi nên đặt cách nhau 2,5m đối với bể bơi hình chữ nhật

Đèn led bể bơi sáng hơn

Ánh sáng nhìn thấy do bóng đèn tạo ra được đo bằng lumen. Lumen được tạo ra bởi một nguồn sáng gần tương đương với các tiêu chuẩn quen thuộc của đèn sợi đốt kiểu cũ.

Bóng đèn 100w có công suất từ 1400 đến 1750 lumen trong khi bóng đèn 40w nhỏ hơn, mờ hơn chỉ tạo ra 450 lumen. Bóng đèn led bể bơi có công suất từ 1400 – 1750 lumen giống bóng đèn sợi đốt 100w nhưng có thể chỉ sử dụng 14 – 20w. Một số đèn led thậm chí có thể cung cấp tới 5400 lumen.

đèn bể bơi

Đèn led bể bơi 7 màu vỏ inox

Đèn led bể bơi vỏ inox 7 màu

Đèn led bể bơi sử dụng ít năng lượng và nhiệt hơn

Do công suất thấp, đèn led bể bơi chỉ sử dụng bằng một phần nhỏ công suất của bóng đèn sợi đốt tương đương. Với việc sử dụng năng lượng thấp hơn cho mỗi bóng đèn và bộ tản nhiệt thích hợp tạo ra ánh sáng nhiều hơn. Đèn led bể bơi 30w có thể tạo ra độ sáng tương tự như bóng đèn sợi đốt 200w mà không cần sử dụng năng lượng cao hoặc nhiệt tiềm ẩn nguy hiểm.

Nhiệt giảm cũng có nghĩa là đèn led bể bơi sẽ bền hơn bóng đèn sợi đốt.

Đèn led bể bơi có nhiều màu thay đổi giúp hồ bơi đẹp lung linh

Đèn led bể bơi có 7 màu cho phép người sử dụng tùy chỉnh bảng màu chỉ bằng một vài lần nhấn. Bạn có thể tùy chọn màu cho bể bơi tùy theo sở thích.

Đèn led bể bơi rất bền

Một ưu điểm nữa của đèn led bể bơi là độ bền cao. Đèn sợi đốt trung bình có tuổi thọ khoảng 1 năm trong khi đèn led bể bơi tạo ra cùng một lượng hoặc sáng hơn mà sử dụng ít năng lượng hơn có thể có tuổi thọ hữu ích cao hơn rất nhiều.

Đèn led bể bơi tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều

Nhờ công suất tiêu thụ năng lượng thấp, sử dụng đèn led bể bơi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với đèn sợi đốt.

Đèn led bể bơi tạo sự an toàn cao hơn

Chọn đèn bể bơi thế nào chuẩn đẹp nhất

Hồ bơi cần bao nhiêu đèn bể bơi – Cách tính số  lượng đèn bể bơi cần thiết

Tư vấn cách lắp đặt đèn bể bơi cho các hình dạng khác nhau

scroll top